Ưu đãi bất ngờ từ Korean Air cho những chuyến bay Mỹ cuối năm dành cho hành khách quốc tịch Việt Nam với nhiều quà tặng hấp dẫn

Chia sẻ: Khuyến mãi

Chặng bay Việt Nam đi Mỹ ưu đãi hấp dẫn từ Korean Air

Mới đây hãng hàng không Korean Air vừa tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn cho hành khách mua vé máy bay đi Mỹ trong dịp cuối năm nay. Đây là cơ hội hành khách sẽ được tham gia bóc thăm trúng thưởng vé máy bay đi Mỹ khứ hồi đồng thời được nhận nhiều phần quà giá trị.

Mỹ, thiên đường du lịch cho mọi lứa tuổi

Chương trình ưu đãi từ Korean Air này như sau: Bắt đầu từ nay đến ngày 15/12, hành hành khách quốc tịch Việt Nam khi mua vé máy bay đi Mỹ và có quá cảnh tại Hàn Quốc, sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng hai vé máy bay khứ hồi đi Mỹ. Bên cạnh đó, 60 hành khách mua vé đi Mỹ đầu tiên trong thời gian này còn được tặng 60 voucher sử dụng VIP Hub Launch ở sân bay quốc tế Incheon.

Ngoài việc mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và dịch vụ tốt nhất, Korean Air còn tổ chức nhiều sự kiện với quà tặng đặc biệt có giá trị dành cho khách hàng. Theo đó, khi tham gia ba câu hỏi của cuộc thi "Sải cánh bay xa - Tri ân nhiều quà” tại Landing page của website Tổng cục du lịch Hàn Quốc ở Việt Nam, hành khách sẽ nhận được nhiều phần quà mỹ phẩm và đồ lưu niệm có giá trị.

Chưa hết, để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm cho hành khách trong thời gian chờ đợi quá cảnh, đổi máy bay, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc còn đưa ra nhiều tour du lịch quá cảnh tại các điểm đến với mức phí 0 đồng.

Nhiều tour tham quan Hàn Quốc dành cho khách quá cảnh của hành khách Việt bay trên các chuyến của Korean Air

Dù với mức phí 0 đồng như các chương trình tour du lịch Seoul được thiết kế đặc biệt tỉ mỉ phù hợp với thời gian quá cảnh 1 – 5 giờ. Tour du lịch bao gồm xe đưa đón bắt đầu và kết thúc tại sân bay, giúp hành khách có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong chuyến đi ngắn này.

Tuy nhiên đối với những hành khách chỉ có thởi gian quá cảnh 1 – 3 giờ thì có thể lựa chọn tham quan các địa danh nổi tiếng của Incheon như đền Yonggungsa, đài quan sát Oseong, bảo tàng thành phố Incheon, chợ văn hóa du lịch Shingi, công viên Wolmi,... Nếu thời gian nhiều hơn, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn vào trung tâm thủ đô Seoul để tham quan những địa danh nổi tiếng như suối Cheonggye, cung điện Gyeongbok, khu phố đi bộ Insadong,...

Đa số hành khách đều hài lòng với các tour du lịch quá cảnh ở Hàn Quốc

Với chương trình ưu đãi này đại diện hãng Korean Air sẽ mang đến những chuyến đi an toàn và dịch vụ cao cấp nhất cho hành khách. Korean Air hiện là một trong những hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc hoạt động trên các tuyến bay kết nối năm châu với số lượng lớn. Mỹ là một trong những chặng khai thác thế mạnh của Korean Air với nhiều điểm đến hấp dẫn.

Thực hiện theo mục tiêu “Mang Seoul đến với thế giới”, lần này hãng Korean Air hứa hẹn sẽ mang đến hành khách những chuyến bay đẳng cấp nhất và các chuyến du lịch để đời. 

;