Sở hữu phi đội bay hiện đại cùng nhiều dịch vụ chất lượng, Mandarin Airlines là hãng hàng không Đài Loan được nhiều hành khách yêu mến và lựa chọn.

Chia sẻ: Vé theo Hãng

Vé máy bay Mandarin Airlines

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1991, Mandarin Airlines là hãng hàng không liên doanh giữa China Airlines và tập đoàn Koos. Với tiêu chí an toàn và chất lượng dịch vụ, tham gia các chuyến bay cùng Mandarin Airlines, hành khách sẽ được trải nghiệm những hành trình thuận lợi và an toàn nhất. Từ Việt Nam, hành khách cũng có thể đặt vé máy bay Mandarin Airlines đến nhiều điểm. Dưới đây là giá vé một số hành trình tiêu biểu từ Việt Nam của Mandarin Airlines.

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TPHCM

Dubai (Ả Rập)

Từ 789

Paris (Pháp)

Từ 827

Frankfurt (Đức)

Từ 877

Rome (Ý)

Từ 893

London (Anh)

Từ 899

Lưu ý:

+ Trên đây là bảng giá vé khứ hồi, thuộc hạng ghế Phổ thông và dành cho một hành khách

+ Giá vé này chưa bao gồm thuế và phụ phí

+ Giá vé máy bay Mandarin Airlines có thể thay đổi theo thời gian và hạng ghế mà hành khách lựa chọn

Một số thông tin chung về hãng hàng không Mardarin Airlines

Hãng hàng không Mandarin Airlines là hãng bay khu vực và nội địa thuộc thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Hãng được thành lập vào ngày 01/06/1991 dưới hình thức liên doanh giữa China Airlines và Tập đoàn Koss. Mandarin Airlines cũng được biết đến là cầu nối giữa Đài Bắc với các khu vực trên thế giới.

Trung tâm của hãng được đặt tại sân bay Tùng Sơn Đài Bắc. Ban đầu Mandarin Airlines hoạt động chủ yếu với các chuyến bay nội địa ở Đài Bắc, Đài Loan. Tuy nhiên, một thời gian sau đó hãng đã tiến hành mở rộng thêm các đường bay sang khu vực Đông Nam Á. Tháng 08/1999, Mandarin Airlines sáp nhập với hãng hàng không Formosa Airlines.

Mandarin Airlines là công ty con thuộc China Airlines

Kể từ khi ra đời cho đến nay, hãng hàng không Mandarin Airlines luôn đặt tiêu chí an toàn chuyến bay và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Với sự nỗ lực không ngừng, hãng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành hàng không và nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu quan  trọng. Cụ thể:

+ Vào năm 1992, hãng được Cơ quan Hàng Không Dân dụng Úc trao tặng giải thưởng “Hàng không tốt nhất”.

+ Năm 1996, Mandarin Airlines được trao chứng nhận chất lượng dịch vụ hàng không ISO-9002 đầu tiên trong ngành hàng không Đài Loan

+ Năm 2002, nhận chứng nhận đảm bảo chất lượng ISO-9002 bởi Dịch vụ chứng nhận quốc tế của SGS Yarsley

+ Năm 2003, Mandarin Airlines hoàn thành xác minh cập nhật và đạt chứng nhận đảm bảo chất lượng ISO 9001 do công ty TNHH SGS United Kingdom Ltd. cấp

+ Nhận được giải thưởng Jinxiang lần lượt vào các năm 2003 và 2014

+ Nhiều lần vượt qua kiểm tra chứng nhận an toàn IOSA

+ Tháng 04/2015, hãng gia nhập Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA)

+ Tháng 12/2017, Mandarin Airlines thông qua chứng nhận của Hiệp hội Tiêu chuẩn Anh và đạt chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế IOS 1407

Với sự nỗ lực của mình, Mandarin Airlines ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của hành khách

Hiện nay, Mandarin Airlines được biết đến là một trong những hãng hàng không chất lượng tại Đài Loan với các chuyến bay an toàn. Hãng cũng là người bạn đồng hành quen thuộc của nhiều hành khách.

Đội bay và mạng lưới đường bay hãng hàng không Mandarin Airlines

Hãng hàng không Mandarin Airlines hiện đang sở hữu một phi đội bay chất lượng với quy mô bao gồm 14 đội bay hiện đại. Các dòng máy bay chủ yếu của hãng là Embraer E-190. Bên cạnh đó là các loại máy bay thuộc dòng Airbus và Boeing như: A350-900, A340-300, A330-300, Boeng 777-300, Boeing 747-400, Boeing 737-800.

Các máy bay của hãng luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo mang đến các chuyến bay an toàn nhất cho hành khách

Trong thời gian đầu hoạt động, các hành trình mà Mandarin Airlines khai thác chủ yếu là các đường bay trực tiếp từ Đài Bắc đi Vancouver (Canada), Brisbane và Sydney (Úc). Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, sau đó hãng đã tiến hành mở rộng thêm các chặng bay đến các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng hàng không này đang khai thác đường bay đến 7 điểm đến quốc nội bao gồm: Đài Bắc, Đài Trung, Mã Công, Kim Môn, Cao Hùng, Hoa Liên, Đài Đông. Bên cạnh đó là hơn 30 đường bay với khoảng 123 chuyến mỗi tuần qua các eo biển cũng như hành trình quốc tế.

Thành phố Đài Bắc là một trong những điểm đến và đi phổ biến của hãng hàng không Mandarin Airlines

Ngày 23/06/2016, Mandarin Airlines chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với chuyến bay đầu tiên chở theo 95 hành khách hạ cánh tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Với chặng bay này, Mandarin Airlines cũng là hãng hàng không đầu tiên khai thác tuyến bay thẳng nối liền Đài Trung, Đài Loan và TPHCM. Ngoài các chuyến bay đến các thành phố lớn của Trung Hoa, Mandarin Airlines còn cung cấp nhiều chuyến bay từ Việt Nam đến các nước khác với mức giá đầy hấp dẫn.

Trong tương lai, hãng cũng có dự định mở rộng hơn nữa các đường bay đến các thành phố lớn của Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Á, Châu Âu.

Quy định hoàn đổi vé máy bay hãng hàng không Mandarin Airlines

Tương tự như các hãng hàng không khác, để mang đến những chuyến bay thuận lợi nhất cũng như đảm bảo quyền lợi cho hành khách, Mandarin Airlines có các chính sách, quy định cụ thể về hoàn, đổi vé máy bay. Theo đó, sau khi đặt vé máy bay hãng Mandarin Airlines, vì một vài lý do nào đó hành khách có thể tiến hành hoàn, đổi vé. Tuy nhiên, việc hoàn đổi này chỉ được chấp nhận khi vé máy bay của hành khách đang sở hữu đáp ứng được các yêu cầu của hãng. Cụ thể:

+ Hãng hàng không Mandarin Airlines luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách khi có nhu cầu thay đổi các thông tin trên vé máy bay, bao gồm: ngày bay, giờ bay, họ tên hành khách.

+ Hành khách có thể tiến hành thay đổi vé máy bay Mandarin Airlines tuỳ thuộc vào quy định của từng hạng vé. Riêng các vé thuộc chương trình khuyến mãi sẽ không được chấp nhận huỷ hoặc thay đổi vé.

Tuỳ vào từng hạng vé, quy định hoàn đổi vé sẽ có sự thay đổi khác nhau

+ Hành khách có thể thay đổi hạng ghế Mandarin Airlines và sự thay đổi này sẽ mất một khoản phí nhất định. Phí thay đổi tuỳ thuộc vào từng hạng vé cũng như khu vực bay. Trong trường hợp, muốn chuyển sang loại vé thấp hơn, hành khách sẽ được trả lại tiền theo dạng thẻ tín dụng và sử dụng cho các chuyến bay trong tương lai.

+ Khi đổi vé, hành khách chỉ được phép thay đổi sang chặng bay có thể bằng hoặc nâng hạng cao hơn so với hạng ghế đã mua. Trong trường hợp thay đổi nhiều đường bay, mức phí được áp dụng sẽ tính vào phí chặng bay cao nhất.

+ Phí thay đổi được tính theo công thức cụ thể: phí/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có). Riêng phí phụ thu sẽ không được hoàn trả trong trường hợp hành khách yêu cầu hoàn vé.

+ Hãng hàng không Mandarin Airlines cho phép hành khách thay đổi các thông tin trên vé như: đổi tên, đổi ngày giờ, hành trình (nếu được phép),… đến bất cứ khi nào (không giới hạn thời gian thay đổi) miễn thời gian đổi, chuyến bay đó có trên lịch trình dự kiến và hành khách phải đổi đến một thời gian, ngày, giờ, chuyến bay cụ thể.

Quy định hành lý hãng hàng không Mandarin Airlines

Hãng hàng không Mandarin Airlines có các quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi dành cho hành khách của mình. Trước khi tham gia các chuyến bay cùng hãng, hành khách nên tìm hiểu kỹ các thông tin và quy định này để có hành trình thật thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Tìm hiểu các quy định về hành lý là điều cần thiết để có chuyến bay an toàn và thuận lợi nhất

Quy định hành lý xách tay

+ Hành khách khi tham gia các chuyến bay của Mandrin Airlines sẽ được mang theo một kiện hành ký xách tay. Hành lý này cần đảm bảo có trọng lượng tối đa không vượt quá 7 kg và tổng kích thước nằm trong giới hạn 56 x 36 x 23 cm.

+ Trường hợp hành lý của hành khách vượt quá trọng lượng hoặc kích thước cho phép theo quy định của hãng sẽ bị tính thêm phí hành lý quá cước.

Quy định hành lý ký gửi

+ Hãng hàng không Mandarin Airlines quy định, hành khách khi tham gia các chuyến bay của hãng sẽ được mang theo 10 kg hành lý ký gửi miễn phí đối với chuyến bay nội địa và 32 kg hành lý với các chuyến bay quốc tế.

+ Tuỳ vào từng hạng ghế, trọng lượng hành lý ký gửi mà hành khách có thể mang theo sẽ có sự khác nhau. Cụ thể, hành khách thuộc hạng ghế Phổ thông sẽ được mang theo một kiện lý ký gửi có trọng lượng tối đa 20 kg. Còn hành khách thuộc hạng ghế Thương Gia sẽ được mang theo 2 kiện hành lý ký gửi với mỗi kiện có trọng lượng tối đa là 30 kg.

+ Với mục tiêu mang đến những dịch vụ bay tốt nhất cho hành khách, hãng hàng không Mandarin Airlines hiện đang ban hành quy định mới về hành lý. Theo đó, hành khách thuộc tất cả các hạng ghế khi tham gia chuyến bay cùng hãng sẽ được mang thêm 10 kg hành lý. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, hành khách hạng Phổ thông được phép mang tối đa 1 kiện hành lý có trọng lượng 30 kg. Còn hành khách hạng Thương Gia được mang theo 2 kiện hành lý với mỗi kiện có trọng lượng tối đa 40kg.

Dịch vụ trên chuyến bay hãng hàng không Mandarin Airlines

Hãng hàng không Mandarin Airlines hiện đang cung cấp 4 hạng ghế bao gồm: Hạng Phổ thông, Hạng Phổ thông đặc biệt, Hạng Thương Gia và Hạng Nhất. Tương ứng với mỗi hạng ghế, hành khách sẽ được cung cấp những không gian thật thoải mái cùng nhiều dịch vụ đi kèm chất lượng.

  • Hạng Phổ Thông – Economy Class

Đây là hạng ghế siêu tiết kiệm được khai thác bởi Mandarin Airlines. Với hạng ghế này hành khách sẽ được cung cấp một không gian không quá rộng rãi nhưng đủ mang đến sự thoải mái cùng các dịch vụ tiện ích cơ bản khác.

Hạng ghế Phổ thông được cung cấp trên máy bay của Mandarin Airlines

  • Hạng Phổ thông đặc biệt – Premium Economy Class

Đây là hạng ghế có giá trị trung bình giữa hạng Phổ thông và Thương Gia. Ghế ngồi cung cấp ở hạng vé này khá thoải mái, mang đến không gian thư giãn cho hành khách. Các dịch vụ đi kèm được đánh giá khá cao, có thể đáp ứng tốt những yêu cầu cơ bản nhất.

  • Hạng Thương Gia – Business Class

Hành khách khi mua vé hạng Thương Gia của Mandarin Airlines sẽ được cung cấp một không gian rộng rãi và thoải mái với các ghế ngồi linh hoạt. Trên chuyến bay bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích như: thư giãn, giải trí, ăn uống tự chọn,…

  • Hạng Nhất – Firt Class

Đây là hạng ghế cao cấp của Manderin Airlines, đồng thời là hạng ghế đắt nhất hiện được hãng khai thác.Với hạng ghế này hành khách sẽ được tận hưởng một chuyến bay thật thoải mái và thư giãn với không gian riêng rộng rãi cùng nhiều dịch vụ cao cấp về giải trí, thư giãn và ăn uống.

Trên các chuyến bay của Mandarin Airlines, hành khách sẽ được phục vụ những bữa ăn chất lượng và thơm ngon nhất

Đặt vé máy bay Mandarin Airlines

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, hãng hàng không Mandarin Airlines hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho bạn trên mọi hành trình. Để được đặt vé máy bay của hãng, ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ với các đại lý Mandarin Airlines để được giúp đỡ. Tại đây, ngoài tham khảo hành trình và book vé, hành khách còn có thể yêu cầu giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ hoàn, đổi vé máy bay Mandarin Airlines khi cần.

;