Mới đây tại TP.HCM hãng hàng không giá rẻ Vietjet đã ký hợp đồng hợp tác với Qatar Airways, từ đây khách Việt sẽ có nhiều cơ hội bay giá rẻ

Chia sẻ: Tin tức

Vietjet hợp tác Qatar Airways tạo nhiều cơ hội bay mới cho khách Việt

Ngày 11/10/2017, tại TP.HCM hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Hãng hàng không Qatar Airways đã ký hợp đồng hợp tác song phương trao đổi chỗ. Theo thỏa thuận hợp tác thì hành khách của hãng Qatar Airways có thể di chuyển đến tất cả các điểm đến ở Việt Nam và quốc tế trên chuyến bay của Vietjet.

Đặc biệt trong ký kết lần này sẽ tạo cơ hội cho hành khách của Vietjet có thể bay trên các chuyến bay của Qatar Airways tới hơn 150 điểm đến trên khắp thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể thực hiện những chuyến du lịch nước ngoài giá rẻ cùng Vietjet. 

Qatar Airways, một trong những hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất

Trong buổi ký kết hợp đồng, tổng Giám đốc Tập đoàn Qatar Airways - Akbar Al Baker cho biết, thỏa thuận hợp tác với Vietjet sẽ mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn hơn, tạo cho hành khách dễ dàng đến TP.HCM hoặc Hà Nội trước khi chuyển sang các chuyến bay của Qatar Airways.

Về phía hãng hàng không Vietjet, bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó tổng giám đốc Vietjet cũng cho biết, đây là một trong các chương trình đa dạng hóa sản phẩm bay và mang lại nhiều cơ hội đi lại cho mọi người dân. Hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều chuyến bay giá rẻ cả nội địa lẫn quốc tế. Bên cạnh đó, Vietjet sẽ mở rộng hợp tác với các hãng hàng không trên toàn cầu để mang lại nhiều lựa chọn và tiện ích cho hành khách.

Trước khi ký kết hợp đồng cùng Qatar Airways, Vietjet và Japan Airlines đã đạt được thỏa thuận hợp tác song phương trao đổi chỗ (code-share/interline) trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam của hai hãng. Đồng thời, hai bên sẽ tiếp tục triển khai hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác bao gồm dịch vụ khách hàng thường xuyên, khai thác, bảo dưỡng kỹ thuật máy bay và đào tạo, cung cấp dịch vụ mặt đất.

Hiện tại ở Việt Nam hãng hàng không đang khai thác hai đường bay thẳng từ Hà Nội đi Doha với tần suất hai chuyến/ngày; và TP.HCM đi Doha với tần suất 10 chuyến/tuần. Riêng về Vietjet đang khai thác 45 máy bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày.

Mong rằng với bản hợp đồng ký kết lần này của hai hãng hàng không Vietjet và Qatar Airways sẽ giúp hành khách Việt có thêm nhiều cơ hội bay giá tốt hơn.

;