Mới đây hãng Vietnam Airlines và All Nippon Airways công bố cho phép du khách sử dụng Wifi miễn phí trong các chuyến đi đến Nhật Bản

Chia sẻ: Tin tức

Vietnam Airlines và All Nippon Airways miễn phí Wifi cho khách ở Nhật

Theo thông tin từ đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines và All Nippon Airways thì bắt đầu từ ngày 1/10/2017 đến 28/2/2018 khi mua vé máy bay đi Nhật Bản từ Việt Nam, bạn sẽ được sử dụng Wifi miễn phí không giới hạn trong 4 ngày. Điều này sẽ tiết kiệm cho hành khách một khoản phí không hề nhỏ khi du lịch đến xứ sở hoa anh đào.

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, chương trình khuyến mãi trên có tên gọi là "Xin chào Nhật Bản", do hãng cùng All Nippon Airways hợp tác thực hiện. Để có thể áp dụng chương trình khuyến mãi này, thì sau khi mua vé, khách hàng chỉ cần đăng ký tại trang web: www.ana-vna.com trước thời gian khởi hành 4 ngày là có thể được dùng Wifi miễn phí tại Nhật Bản.

Nhật Bản là thiên đường du lịch rất đáng để bạn khám phá một lần trong đời

Chương trình cung cấp dung lượng sử dụng internet không giới hạn để khách hàng có thể lướt web, xem phim, gọi điện thoại hoặc “video call” với bạn bè, người thân.

Đặc biệt những người đi du lịch theo nhóm, có thể dùng bộ định tuyến Wifi để nhiều thiết bị có kết nối internet cùng một thời điểm, giúp việc liên lạc và tìm kiếm thông tin thuận tiện hơn các dịch vụ truyền thống như chuyển vùng điện thoại. Hành khách sẽ được nhận bộ định tuyến Wifi tại sân bay Nhật Bản và hoàn trả trước khi rời nước này. Nếu hành khách sử dụng Wifi quá 4 ngày sẽ tự trả chi phí phát sinh là 720 yen (khoảng 147.000 đồng/ngày).

Nhật Bản là một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách từ Việt Nam. Theo thông tin từ Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO), chỉ trong vòng năm năm, từ 2012 - 2016, lượng khách Việt Nam sang Nhật đã tăng gấp bốn lần, đạt hơn 233.000 lượt vào năm ngoái. Trong bảy tháng đầu năm nay, nước này đã đón 181.900 lượt khách Việt Nam, tăng 28,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

;